Thương hiệu Saeco

Tin liên quan

Saeco là tập đoàn máy pha cà phê số 1 thế giới về lượng máy bán ra hàng năm (1,6 triệu máy), số 1 về bằng phát minh sáng chế cải tiến chất lượng máy cà phê toàn cầu (sở hữu 80% tổng số patent); chiếm hơn 40% thị phần phân khúc máy cà phê tự động cho gia đình, văn phòng… Các công nghệ vượt trội như cối ép dễ dàng tháo rời và rửa với nước bình thường, tạo bọt sữa với công nghệ H20, thẩm thấu dậy hương thơm cà phê trước khi chiết suất, đĩa xay bằng sứ…. chỉ có ở Saeco. Saeco tập trung 100% vào việc sản xuất và kinh doanh máy cà phê. Xuất xứ Italy và sở hữu 4 nhà máy tại Châu Âu

philips_saeco_factory-450x279

Máy pha cà phê Saeco cực kỳ đa dạng, phục vụ cho mọi đối tượng gia đình, văn phòng, quán cà phê đến nhà hàng, khách sạn 5 sao, từ vài triệu đến hàng trăm triệu.

Saeco luôn dẫn đầu về công nghệ, sở hữu rất nhiều bằng phát minh, sáng chế, chiếm tới hơn 80% số lượng bằng được cấp trong ngành.

saeco_hd8977_01_connect_k1511174162102r_115827531

 

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Thiết kế đẹp: máy pha cà phê Saeco có thiết kế đẹp, gọn và rất bắt mắt. Nhiều sản phẩm do hang BMW thiết kế và đạt được nhiều giải thưởng thiết kế danh giá.
  • Cối ép có thể tháo dời, rất tiện cho việc vệ sinh, bảo trì máy (nhiều máy pha cà phê có cối ép không thể tháo rời, dẫn đến việc không được vệ sinh và phát sinh ra nhiều lỗi sau một thời gian sử dụng)
  • Hệ thống SBS cho phép làm cà phê với lớp bọt (creama) trên bề mặt rất đẹp đồng thời điều chỉnh độ đậm lạt của cà phê
  • Máy pha cà phê Saeco có miếng đệm (cắt) của cối xay bằng sứ không ảnh hưởng đến mùi và vị nguyên thủy của cà phê, rất tốt cho sức khỏe và ạn chế tiếng ồn (các loại máy khác trên thị trường đều có cối xay hoàn toàn bằng kim loại)
  • Bộ phận đánh bọt sữa làm cappuccino mạnh: Nếu bạn là người đã biết đánh sữa, bạn sẽ hài lòng với bộ phận đánh sữa mạnh mẽ này. Ngược lại, bạn vẫn có thể thưởng thức ly cà phê cappuccino thơm ngon với chỉ 1 nút bấm nhờ thiết bị đánh sữa tự động
  • Máy pha cà phê Saeco Royal cappuccino và các máy thuộc dòng Royal có nồi hơi kép (double boiler) cho ra chất lượng cà phê ngon, công suất mạnh mẽ và tuổi thọ máy rất cao, không chỉ phù hợp văn phòng, gia đình mà cà các cafeshop.
  • Có chế độ ngấm cà phê trước khi ép chiết xuất để (prebrewing)
  • Có ngăn phụ chứa cà phê bột để tăng tính linh hoạt trong sử dụng
  • Có màn hình LCD hiển thị các chương trình đang thao tác và thông báo tình trạng máy
  • Pha được nhiều loại cà phê Ý như espresso, cappuccino, latte…

Với những đặc điểm vượt trội như trên cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Saeco Việt Nam – Procaffe, nếu bạn cần máy pha cà phê, bạn không thể bỏ qua máy pha cà phê Saeco.

2-saeco-vending-brouchers-2008_008

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat