Cải tiến mới nhất của cối Vitamix Advance 2019 | Máy xay sinh tố Vitamix

Tin liên quan

Cải tiến mới nhất của hãng Vitamix đối với cối Vitamix Advance chính là ở dao xay.

Ở phiên bản mới được công bố chính thức vào ngày 17/06/2019, sự cải tiến ở thiết kế lưỡi dao sẽ giúp tăng hiệu suất xay trộn bằng cách giảm sự rung giật khi dao xay đập vào đá viên.

Chi tiết thay đổi về thiết kế ở dao xay trong cối Vitamix Advance

Bằng cách tái thiết kế lại kiểu dáng giúp dao xay cân xứng hơn với tổng thể cối xay, giảm tải trọng cho toàn bộ cụm dao và cối trong lúc hoạt động. Tất cả các khía cạnh khác của việc lắp ráp cụm dao xay vẫn được giữ nguyên, chỉ có bản thân của lưỡi dao là thay đổi.

Đứng trên phương diện lợi ích của khách hàng, sự cải tiến này sẽ giúp tăng tuổi thọ của ổ trục (dao xay) và độ bền cối Vitamix Advance.

Đặc điểm nhận dạng của cối Vitamix Advance có lưỡi dao cải tiến mới nhất

Đối với người tiêu dùng, chắc hẳn sẽ khó nhận ra được sự thay đổi của hình dáng dao xay nếu chỉ nhìn bằng mắt thường nhưng có thể phân biệt thông qua số được khắc trên bề mặt lưỡi dao. Lưỡi dao cũ có số hiệu 102874 trong khi đó lưỡi dao mới có số 130647 được khắc ở phần góc trên.

cối Vitamix Advance

Bạn có thể trông đợi gì ở thiết kế dao xay Vitamix Advance mới này?

  • Kéo dài tuổi thọ cối Vitamix Advance
  • Kéo dài tuổi thọ dao xay
  • Hạn chế rung lắc
  • Hạn chế tiếng ồn. Giảm được 3dB so với sử dụng dao xay đời trước.
  • Hạn chế rò rỉ ở nắp cối Vitamix Advance

Cối Vitamix Advance chỉ có ở dòng máy xay sinh tố chuyên cho thức uống đá xay. Hiện có 2 loại là Vitamix Drink Machine AdvanceVitamix The Quiet One.

Hân hạnh là nhà phân phối chính thức của Vitamix USA tại Việt Nam, Procaffe có bán tất cả phụ tùng máy xay sinh tố Vitamix chính hãng mà bạn cần.

 

 

 

 

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat