Cho mượn máy pha cà phê chuyên nghiệp

Tin liên quan

Ai là người được cho mượn máy pha cà phê

Cá nhân hay tổ chức đều có thể thoả thuận mượn máy pha/xay cà phê.

  • Nếu khoản đầu tư ban đầu là khá lớn, ví dụ 20-30 máy cho 1 khách sạn 4-5 sao trị giá vài tỷ đồng. Chủ đầu tư dự án đang cần hạn chế dùng tiền, bạn có thể thoả thuận mượn máy từ Procaffe.
  • Nếu dự án đã đi vào hoạt động và muốn thay đổi nhà cung cấp hoặc thay đổi máy/cà phê. Công ty quản lý khách sạn đang điều hành cũng không muốn tăng thêm chi phí đầu tư mua máy mới, một thoả thuận mượn máy là khả thi.
  • Một quán cà phê đơn lẻ hay 1 chuỗi quán cũng có thể mượn máy để giảm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, thoả thuận thường đạt được với dự án khách sạn hoặc chuỗi quán hơn là 1 cá nhân đơn lẻ. Lý do nằm ở điều kiện cam kết bắt buộc từ bên mượn máy.

Điều kiện để được cho mượn máy pha cà phê? 

  • Điều kiện để được mượn máy là cam kết phải mua cà phê.
  • Cam kết tối thiểu bao gồm sản lượng, loại cà phê, giá cà phê, và thời gian hiệu lực của hợp đồng. Những hợp đồng có giá trị đầu tư máy lớn thường có cam kết thời gian, sản lượng cà phê tiêu thụ tương ứng từ 2-3 năm trở lên.

Chất lượng và sự phù hợp của máy pha cà phê cho mượn hay giải pháp

Một số nhà cung cấp cho mượn máy pha cà phê cũ đã sử dụng và kém chất lượng. Vì vậy, dù khách hàng được giải phóng khỏi khoản đầu tư ban đầu nhưng lại phải đối mặt với các vấn đề chất lượng. Ví dụ, máy thường xuyên hư hỏng khi thực hiện hợp đồng.

Procaffe chỉ cho mượn máy pha cà phê mới hoặc máy gần như mới (90%). Đặc biệt, máy thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới như Saeco, Wega. Đảm bảo công suất phục vụ, thời gian, phương pháp pha chế, chất lượng ly cà phê phù hợp với từng outlet cụ thể. Procaffe sẽ tư vấn chính xác bằng cả chữ tín và kinh nghiệm. (Thấy trước các vấn đề từ các khách hàng lớn đã và đang phục vụ) .

Nếu nhà cung cấp chỉ chăm lo cho những điều kiện dễ thở về giá cả hay sản lượng cam kết để có được hợp đồng mà cung cấp máy móc không đáp ứng nổi nhu cầu thực tế thì không sớm thì muộn các vấn đề sẽ nảy sinh.

Dịch vụ cho mượn máy pha cà phê

Không chỉ dừng lại ở những giải pháp phù hợp, nhà cung cấp tin cậy phải luôn song hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Họ là người hướng dẫn đào tạo, giúp khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ đến ly cà phê cuối cùng.

  • Thực hiện bảo trì định kỳ nhằm ngăn chặn vấn đề.
  • Thay thế phụ tùng chính hãng và vệ sinh đúng cách để máy luôn hoạt động trong tình trạng tối ưu.
  • Hướng dẫn đào tạo pha chế định kỳ.
  • Tổ chức các cuộc thi pha chế nhằm khích lệ các bạn barista yêu nghề, chăm chút cho từng ly cà phê mình làm ra.

Các sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp tại Procaffe tại đây

0
Your Cart is empty
Chat
Chat