Dung dịch vệ sinh hệ thống đánh sữa Wega

Dung dịch vệ sinh hệ thống đánh sữa Wega

Dung dịch vệ sinh hệ thống đánh sữa máy pha cà phê Wega Urnex – an toàn thực phẩm

 • Dung tích: 1 lít
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Urnex cho dòng Green Line của Wega
 • Dùng để vệ sinh vòi đánh sữa, bộ đánh sữa máy pha cà phê tự động và các dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với sữa trong quá trình pha chế
 • Giá chưa gồm VAT
1.188.000đ

  Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Chọn chi nhánh gần nhất

  Mô tả

  Dung dịch vệ sinh hệ thống đánh sữa sẽ đảm bảo vòi steam, bình chứa sữa và các của bộ phận khác của hệ thống đánh sữa luôn sạch sẽ, không bám mùi hôi.

  Dung dịch vệ sinh hệ thống đánh sữa Wega có thể dùng cho máy pha cà phê tự động và máy pha cafe espresso chuyên nghiệp. Dòng Green Line cao cấp không chứa phốt pho, đảm bảo sức khỏe cho con người và môi trường.

  Công dụng của dung dịch

  Ngoài vệ sinh hệ thống ống nước và vòi rót xuất cà phê, khâu làm sạch các bộ phận tiếp xúc với sữa cũng quan trọng không kém. Sữa là thực phẩm giàu protein và chất béo, vì thế vi khuẩn phát sinh nhanh hơn ở môi trường này, gây mùi hôi chua nếu không vệ sinh sạch sẽ. Ngoài rửa sạch các dụng cụ đánh sữa hàng ngày với nước ấm, bổ sung thêm dung dịch vệ sinh chuyên dụng là cần thiết.

  Để vệ sinh vòi steam: nếu là máy chuyên nghiệp tại quán cafe, nên vệ sinh vòi steam với dung dịch vào cuối ngày. Pha 15ml dung dịch cùng 500ml nước trong ca đánh sữa và đặt vòi steam ngập vào trong. Sau 30 phút, tráng sạch lại với nước và xả hơi để toàn bộ cặn sữa được đẩy hết ra ngoài.

  Đối với máy pha cà phê cappuccino tự động: pha 15ml dung dịch cùng 500ml nước và đổ vào bình chứa sữa đi kèm. Cho máy chạy cùng dung dịch rồi sau đó lặp lại quy trình bằng nước sạch để lọc máy. Bình chứa dung dịch vệ sinh hệ thống đánh sữa Wega có bộ phận đong ml đi kèm, rất tiện cho việc trích rót.

  Đảm bảo an toàn với sức khỏe con người và môi trường

  Điều đặc biệt ở bột vệ sinh máy pha cafe Wega là thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn thực phẩm, không chứa phốt pho. Đây là một trong những sáng chế vượt trội nhất của hãng, kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và công nghệ để tạo ra loại thuốc làm sạch hiệu quả, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất nhưng vẫn an toàn với môi trường.

  Thêm nữa, mọi thành phần khác trong hộp bột vệ sinh này khi thải ra môi trường đều có thể tái tạo một cách bền vững theo chu trình tự nhiên. Bao bì in ấn cũng được tạo thành bởi giấy tái chế in kỹ thuật số.

  Về hãng Urnex

  Urnex là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cho máy pha cà phê espresso. Với hơn 4 thế hệ giàu kinh nghiệm, những sản phẩm làm sạch của Urnex luôn đạt chuẩn an toàn của Mỹ, làm sạch hiệu quả mọi thiết bị với giá thành phải chăng.

  Lưu ý: Dùng từ 15ml dung dịch pha với 500ml nước để vệ sinh vòi đánh sữa. Hoặc pha 30ml dung dịch với 1000ml nước để làm sạch và ngâm rửa toàn bộ bộ đánh sữa.

  Xem cách vệ sinh máy pha cà phê tự động tại đây.

  Review Dung dịch vệ sinh hệ thống đánh sữa Wega

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Dung dịch vệ sinh hệ thống đánh sữa Wega

  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán

   Chưa có đánh giá nào.

   Chưa có bình luận nào

   0
   Your Cart is empty
   Chat
   Chat