Giá máy xay cà phê take away

Tin liên quan

Giá máy xay cà phê thường phụ thuộc vào thương hiệu và chức năng, công suất của máy.

Máy xay cà phê các loại nhập khẩu châu Âu thường có giá đắt hơn máy xay của Trung Quốc sản xuất. Tuy nhiên, câu nói “tiền nào của đó” hiếm khi nào sai, nhất là đối với các thiết bị pha chế.

Phân loại giá cả máy xay cà phê theo định vị thương hiệu.

Có rất nhiều hãng máy xay cà phê từ cao cấp đến bình dân, tuy nhiên nếu xét về tính chuyên biệt – chỉ tập trung sản xuất máy xay cà phê take away thì chỉ có vài tên tuổi nổi bật.

Các hãng chuyên sản xuất máy pha cà phê chuyên nghiệp cũng có máy xay cà phê nhưng đều OEM (Original Equipment Manufacturer) từ các hãng chuyên sản xuất máy xay. Ví dụ Eureka gia công máy xay cà phê cho hãng Nouva Simonelli.

Máy xay cà phê dòng cao cấp: Mahlkoenig (Đức), Ditting (Mỹ)

Giá máy xay cà phê

  • Đây là các thương hiệu máy xay cao cấp nhất thế giới, được các barista chuyên nghiệp tin dùng vì chất lượng bột cà phê xay ra cực kỳ chuẩn xác.
  • Giá máy xay cà phê các hãng này thường hơn 40 – 50 triệu đồng tùy tính năng và công suất (xay cà phê tự động, có màn hình LCD, không có khấc, ít rung ít ồn…)

Máy xay cà phê dòng trung cấp: Fiorenzato và Eureka, Mazzer của Ý

  • Giá máy xay cà phê Fiorenzato luôn ở mức vừa phải (dao động từ 19 đến 25 triệu). Đây là loại máy xay cà phê hạt được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam từ rất lâu, trước khi cafe take away du nhập vào và phát triển. Chất lượng làm nên uy tín cho thương hiệu này.
giá máy xay cà phê

Khách sạn 5 sao Riverside Saigon Hotel dùng máy xay Fiorenzato của Procaffe

  • Giá máy xay cà phê Eureka thì tốt hơn Fiorenzato một chút (từ 10 đến 35 triệu). So với các máy xay cà phê hạt cùng phân khúc, duy nhất máy Eureka là không có khấc. Tính năng này chỉ những hãng cao cấp như Ditting, Mahlkoenig mới có nhưng bạn lại có thể sở hữu với giá rẻ hơn nhiều với Eureka.

Máy xay cà phê dòng bình dân

Giá máy xay cà phê Cunill (Tây Ban Nha) khá rẻ, dao động từ 10 đến 20 triệu. Cunill hiện đang được các quán cafe take away nhỏ ưa chuộng vì chất lượng tương đối tốt, mẫu mã đa dạng và chuyên nghiệp.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat