Máy pha cà phê cho văn phòng giá rẻ

Tin liên quan

Máy pha cà phê cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng thường phải có công suất phục vụ rất lớn vì nhu cầu sử dụng cao.

Tìm mua được một máy pha cà phê cho văn phòng, khách sạn dưới 12 triệu thật không dễ dàng chút nào, vì đa số máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group hay máy pha cafe tự động đều có giá không dưới 30-50 triệu đồng.

Máy lọc cà phê Coffee Queen M2 là loại máy pha cà phê cho văn phòng giá rẻ được sử dụng rộng rãi tại khắp các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, resort trên khắp Thế giới.

Công suất phụ vụ nhanh và liên tục

Máy pha cà phê cho văn phòng Coffee Queen M2 có thể lọc được 24 tách cà phê thơm nóng trong vòng chưa tới 10 phút, tương đương 15 lít cà phê trong một giờ nhờ công suất cực lớn 2400W.

Hai bình chứa cà phê có dung tích 1.9 lít, được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp. Đi kèm là 2 đế giữ nhiệt giúp cà phê trong bình luôn ấm nóng trong nhiều giờ liền.

máy pha cà phê cho văn phòng

Nhờ công suất phục vụ lớn, máy lọc cà phê M2 là lựa chọn đáng tin cậy số một của các văn phòng, khách sạn hay nhà hàng đông khách. Đảm bảo đáp ứng tốt được nhu cầu phục vụ cà phê cả về số lượng lẫn chất lượng, liên tục và nhanh nhất.

Thiết kế hoàn hảo phù hợp môi trường thương mại

Được sản xuất hoàn toàn từ Thụy Điển, máy pha cà phê cho văn phòng Coffee Queen M2 có kiểu dáng cổ điển tinh tế. Thiết kế máy không để lộ bất kỳ điểm ráp ốc vít nào, thích hợp đặt ở bên ngoài quầy bar như một vật trang trí trang nhã.

Khung máy lọc cà phê Coffee Queen M2 được làm bằng thép không gỉ Sheffield sáng bóng, mang lại vẻ bề ngoài rất sang trọng và mạnh mẽ.

máy lọc M2

Thương hiệu uy tín Thế giới

Coffee Queen là hãng chuyên sản xuất máy lọc cà phê nổi tiếng nhất Thế giới. Các sản phẩm máy lọc cà phê, máy pha cà phê cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng của Coffee Queen được tìm thấy ở hầu hết ở những nơi cực kỳ đông khách nhờ hiệu suất phục vụ cà phê vượt trội của máy.

Xem các sản phẩm máy lọc cà phê Coffee Queen khác

 

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat