Máy pha cà phê và cà phê tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Tin liên quan

Tuần lễ cấp cao APEC 2017  tại Ariyana Convention Center và các tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp.

APEC gồm 21 thành viên chiếm 57% GDP và 47% thương mại toàn cầu. Tổng thống Donald Trump, tổng thống Vladimir Putin, tỉ phú Jack Ma, thủ tướng Sinzo Abe, chủ tịch Tập Cận Bình cùng các nguyên thủ và doanh nhân sẽ thưởng thức cà phê Procaffe tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Các nhà lãnh đạo luôn biết cách cân bằng giữa các sự kiện họp hành căng thẳng và hoạt động giải trí. Uống cà phê trong những phút giải lao vừa tiếp thêm năng lượng, lại là cách hiệu quả để kết nối những cái đầu lạnh hơn những bài diễn thuyết. Tại Đà Nẵng những ngày tháng 11 này, nơi có bãi biển Mỹ Khê lọt vào top 10 đẹp nhất hành tinh, cà phê Procaffe sẽ đem đến cho các nhà lãnh đạo thế giới những trải nghiệm thú vị và khác biệt.

cà phê tại apec

Cà phê Procaffe được phục vụ tại hội nghị APEC CEO SUMMIT VIETNAM 2017

Đơn vị cung cấp toàn diện máy pha cà phê và cà phê tại APEC 2017.

Procaffe vượt trên vô vàn thương hiệu khác được lựa chọn là đơn vị đồng hành, cung cấp giải pháp toàn diện (cà phê và máy pha cà phê) phục vụ các nguyên thủ quốc gia thưởng thức trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Sự kiện trọng đại này sẽ được tổ chức tại Ariyana và các tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp nhất như Furama Resort Danang, Hyatt Regency Danang Resort and Spa, Grand Mercure Danang….

Concluding Senior Officials’ Meeting 2017

Ariyana Convention Center nằm sát một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, rộng hơn 12,000 m2, có hàng chục phòng họp lớn nhỏ và nhiều ballroom. Mỗi ngày trong tuần lễ thượng đỉnh APEC sẽ có 2500 quan chức của 21 nền kinh tế  thưởng thức Procaffe tại đây. Cà phê được phục vụ trong giờ giải lao, tiệc buffet, tại các villa nghỉ dưỡng, bữa sáng, phục vụ a-la-carte tại các nhà hàng fine dining sang trọng. Tất cả đều sử dụng máy và cà phê Procaffe.

Máy pha cà phê và cà phê tại APEC phải vượt qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Toàn bộ máy pha cà phê tại APEC đều đã được lựa chọn kỹ càng, soi chiếu kiểm tra an ninh, xét nghiệm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất. CEO Procaffe, bà Tina Hoa đã trực tiếp thị sát tất cả các điểm đặt máy một tháng trước khi diễn ra sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Từng máy đều được các chuyên gia của Procaffe căn chỉnh và thử nếm, sẵn sàng cho ngày vận hành sự kiện.

cà phê tại apec

CEO Procaffe trực tiếp thị sát điểm đặt máy pha cà phê tại APEC 2017

Máy pha cà phê tại APEC phải đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Mỗi villa nghỉ dưỡng đều được trang bị một chiếc máy pha capsules (viên nén). Đây là chiếc máy vừa tạo nên cơn sốt và xu hướng mới nhất về cà phê của thế giới, được trưng bày tại hội chợ chuyên ngành máy pha cà phê lớn nhất thế giới – Host Milan 2017 diễn ra cuối tháng 10. Tỉ phú Jack Ma, một người rất đặc biệt và đam mê cà phê, đã có một đề nghị đặc biệt không kém: tăng năm lần số lượng máy pha và cà phê capsules cho phái đoàn của ông. Ông sẽ có bài phát biểu tại sự kiện CEO Summit từ 8-10/11 tại đây.

Các phòng họp, từ cỡ vài chục quan khách đến năm phòng họp lớn (ballrooms và grand ballroom) có sức chứa tới 2500 người, đều được trang bị máy pha cà phê có công suất phù hợp. Quan khách có thể tự lựa chọn thức uống với các máy siêu tự động Saeco Aulika Top HSC, hoặc cà phê kiểu Mỹ từ các máy Coffee Queen Tower công suất 60 lít/giờ.

Không chỉ giải bài toán công suất phục vụ, Procaffe còn đem đến sự lựa chọn đa dạng các loại thức uống từ cà phê phin truyền thống Việt Nam, cà phê kiểu Mỹ và Bắc Âu, cà phê Ý với espresso và các món với sữa nóng. Tính đa dạng hứa hẹn mang đến cho các quan khách những trải nghiệm độc đáo, đồng thời phù hợp với khẩu vị cà phê năm châu.

Máy lọc cà phê công suất lớn 400 tách/giờ Coffee Queen Tower tại nhà hàng breakfast khu Villas đón phái đoàn Mỹ

Máy cơ chuyên nghiệp cho ly cà phê ngon nhất.

Các nhà hàng ăn sáng và tiệc buffet ở Furama Resort và Hyatt Regency Resort and Spa được trang bị những chiếc máy pha cà phê Wega espresso chuyên nghiệp. Đây là một sự khác biệt thú vị bởi hầu hết các khách sạn đều chọn máy tự động phục vụ tại những nhà hàng này. Chỉ có chiếc máy espresso chuyên nghiệp mới làm nên ly cà phê tại APEC ngon nhất.

Những nhà tổ chức muốn thực khách khởi đầu ngày mới đầy năng lượng thông qua những bữa sáng bổ dưỡng với cà phê ngon. Đây là một thử thách lớn và Procaffe đã cùng với các đối tác đào tạo những barista có kỹ năng pha chế thành thạo và đầy đam mê sáng tạo. Thực khách hẳn sẽ có những phút giây bất ngờ thú vị với ly cà phê tại APEC của mình.

Chỉ sử dụng sản phẩm cà phê cao cấp nhất của Procaffe.

Cà phê được lựa chọn cho Tuần lễ cấp cao này cũng vô cùng đặc biệt. Đặc biệt từ tên gọi Procaffe Speciale. Hạt cà phê được tuyển chọn từ năm nguồn Colombia, Brazil, Công gô, Indonesia, và Việt Nam. Đây là loại cà phê mang phong vị tinh hoa của thế giới, với tính đa dạng bổ trợ cho nhau và làm nên một tổng hoà đằm thắm, hậu vị dư ba như chính các nền kinh tế APEC vậy. Chúng tôi xin giữ bí mật về hương vị của sản phẩm này và để chính các thực khách khám phá.

Máy Saeco Royal Crema pha cafe espresso, cappuccino tự động vừa ra mắt 2017 đã có mặt tại APEC để phục vụ quan khách

Cà phê phin truyền thống Việt Nam được lựa chọn từ những hạt cà phê ngon nhất của Việt Nam, mang hương vị rất riêng và độc đáo của  mảnh đất và con người Việt Nam, được trồng và chế biến sạch, nguyên bản. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng độc đáo, từ cách pha cho đến hương vị cho các quan khách khi thưởng thức cà phê tại APEC 2017.

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng.

Đội ngũ kỹ thuật của Procaffe đã sẵn sàng đồng hành cùng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng. Cùng với những nhân viên khách sạn lành nghề, các nhân viên kỹ thuật của Procaffe luôn túc trực ở những điểm nóng để đảm bảo từng ly cà phê tại APEC được phục vụ với chất lượng cao nhất.  Chính những người hùng thầm lặng này sẽ góp phần vào sự thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, theo cách không thể thiết thực hơn, như cha ông ta đã nói – “có thực mới vực được đạo”.

Xem thêm về giá cà phê Procaffe tại đây.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat