Máy pha cafe espresso tự động cho văn phòng

Tin liên quan

Máy pha cafe espresso tự động luôn là lựa chọn số một dành cho nhu cầu pha cà phê tại nhà hoặc văn phòng hiện đại.

Máy pha cafe espresso tự động phải phải xay ra bột cafe đồng đều kích thước và không bị khét thì mới có được tách cafe thơm ngon.

Máy pha cafe tự động sử dụng dao xay làm từ men sứ sẽ giúp xay ra cà phê bột chất lượng cao, bảo toàn hương vị ban đầu tốt nhất.

An toàn cho sức khỏe

Máy pha cafe espresso tự động có dao xay bằng kim loại, khi hoạt động liên tục dễ bị quá nhiệt làm khét hạt cafe khi xay, làm giảm chất lượng cà phê và không tốt cho sức khỏe người uống.

Men sứ là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Á. Loại máy pha cafe tự động sử dụng dao xay bằng sứ có thể hoạt động liên tục mà cà phê bột xay ra vẫn không bị cháy khét đắng, an toàn cho sức khỏe hơn.

Dao xay bằng sứ của hàng Saeco

Dao xay bằng sứ của hãng Saeco

Tiết kiệm chi phí nhất

Vốn là loại vật liệu cao cấp, men sứ có bản chất rất cứng và chắc hơn nhiều so với kim loại. Ví dụ làm động cơ phản lực của máy bay.

Tại văn phòng, máy pha cafe espresso tự động có thể sẽ phải hoạt động cả ngày. Dao xay bằng sứ được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm có thể hoạt động liên tục 15.000 chu kỳ tương đương có thể pha cà phê espresso liên tục mỗi ngày trong 8 năm mà vẫn đảm bảo chất lượng cà phê ở mức tốt nhất.

 dao xay bằng sứ bền và chịu lực tốt

Nghiên cứu cho thấy dao xay bằng sứ bền và chịu lực tốt hơn kim loại 61%

Khi mua máy pha cafe có dao xay bằng sứ, người sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn vì máy xay bền và ít cần thay mới lưỡi dao xay hơn. Xem thêm về thí nghiệm này tại đây

Chất lượng cà phê thơm ngon hơn

Bột men sứ khi ướt rất dễ tạo hình theo ý muốn, do đó lưỡi dao của máy pha cafe espresso tự động nếu được làm bằng sứ sẽ vô cùng sắc bén, giúp xay cà phê thành bột mịn dễ dàng.

Cà phê khi xay bằng dao xay sứ luôn có kích thước đồng nhất và nhuyễn mịn hơn so với kim loại. Kích thước hạt bột cà phê đồng đều có quan trọng không, hãy cùng xem hình minh họa sau đây.

chiết xuất cà phê

Hạt bột cà phê đồng đều giúp hơi nước nóng dễ dàng thẩm thấu trong buồng ủ cà phê của máy pha cafe espresso tự động. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được tách cà phê thơm ngon hơn hẳn nhờ chiết xuất được hết tất cả tinh chất và hương vị của bột cà phê.

Xem toàn bộ máy pha cafe espresso tự động có dao xay bằng sứ tại đây

0
Your Cart is empty
Chat
Chat