Máy xay cà phê Eureka với các công nghệ nổi bật

Tin liên quan

Eureka là hãng chuyên sản xuất máy xay cafe chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới đến từ Ý. Sản phẩm máy xay cà phê Eureka có nhiều công nghệ nổi bật giúp tối ưu quá trình xay cà phê nhưng lại có mức giá rất hợp lý. 

High speed – tăng hiệu suất phục vụ của máy xay

Cải thiện hiệu suất xay

Tất cả máy xay cà phê Eureka bản xay tự động hoặc thuần cơ đều được dán nhãn High Speed. Không có sự thay đổi ở tốc độ quay mô-tơ. Hãng đã nâng cấp một số thành phần như bộ phận hỗ trợ, dao xay,.. để gia tăng hiệu suất phục vụ của máy mà không tạo ra quá nhiệt khi xay. Bên cạnh đó, các phân đoạn khác như khâu phân phối hạt, định lượng xay ( 1 – 2 shot) cũng được tối ưu để chính xác và nhất quán hơn.

Cải thiện phần cứng

Ở kẹp đỡ tay cầm cà phê, hãng thiết kế có thêm nút tròn chính là công tắc bật/tắt mô-tơ trực tiếp. Barista chỉ cần đặt tay cầm lên giá đỡ, ấn nhẹ là máy sẽ xay cà phê ngay lập tức. Rất nhanh, nhạy và dễ dàng.

máy xay cà phê eureka

Cải thiện phần mềm

Ở phiên bản điện tử, hãng tích hợp thêm phần mềm “Pause & Play” giúp máy vẫn tiếp tục xay cho đến hết 1 liều lượng đã chọn mà không bị quay trở về ban đầu cho dù có ngắt quãng giữa chừng.

Stepless Micrometric Regulation System – chỉnh độ thô mịn không khấc

Đây là công nghệ tinh chỉnh độ mịn đã được cấp bằng sáng chế của Eureka. Đảm bảo giúp barista dò tìm được điểm tối ưu của cà phê chính xác nhất, tiết kiệm thời gian và cà phê.

Cụ thể, độ thô mịn được chỉnh bằng cách thay đổi khoảng cách của dao xay dưới. Dao trên cố định hỗ trợ việc bảo trì, vệ sinh dao xay nhanh chóng, dễ dàng mà không làm mất đi thiết lập mài ban đầu. Xem thêm so sánh công nghệ tại đây.

Silent Technology – Tĩnh lặng hoàn hảo

Máy xay cà phê Eureka xay cực kỳ êm ái, tôn trọng không gian thưởng thức cà phê, thư giãn và trò chuyện của khách hàng.

Giải pháp chống rung độc quyền từ Eureka giúp giảm tiếng ồn đến gần 20dB so với máy xay cafe thông thường, chính xác và yên tĩnh.

Espresso & Brew

Ở dòng máy xay cà phê Eureka Atom và Mignon thế hệ mới, đĩa dao xay được thiết kế đặc biệt giúp phù hợp cho cả xay Espresso và cà phê dạng lọc.

ACE System (Anti-Clumps and Electrostaticity)

Khi xay cà phê cho món espresso, bột mịn sẽ dễ bị vón cục khiến cho lượng cà phê lấy vào không được chuẩn. Máy xay Eureka có hệ thống làm tơi mịn bột cà phê trong quá trình xay, đảm bảo thành phẩm không bị vón cục.

Procaffe là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền thương hiệu máy xay cà phê Eureka tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm chọn mua máy xay Eureka tại hệ thống showroom Procaffe trên toàn quốc.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat