Máy xay cà phê Eureka

Tin liên quan

Eureka được thành lập vào năm 1920 và ngay sau chiến tranh thế giới lần thứ nhất, máy xay Eureka đã được biết đến nhờ thiết kế mới mẻ, sự chăm chút cho từng chi tiết và sự ổn định của sản phẩm.

Ngày nay, với lịch sử gần một thế kỷ của mình, máy xay cà phê Eureka là hiện thân của truyền thống, đam mê và nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm. Kết quả của những cố gắng lâu dài không ngừng nghỉ này chính là sự hiện diện chính thức trên 52 quốc gia và sự tin tưởng của những chuyên gia hàng đầu trong ngành HoReCa (hotel, restaurant and cafeteria).eureka

Với vị thế hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất máy xay cà phê, Eureka cung cấp đa dạng nhiều giải pháp phù hợp với công suất, nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng. Những giải thưởng và chứng nhận quốc tế không những khẳng định sự uy tín, chất lượng mà còn giúp các sản phẩm của Eureka phù hợp với mọi tiêu chuẩn hay quy định tại các thị trường khác nhau.

Những công nghệ mới: Máy xay Eureka được trang bị hệ thống điều chỉnh độ thô mịn siêu nhỏkhông có “khấc” được cấp bằng sáng chế cho ra độ thô mịn dễ dàng và chính xác nhất. Ngoài ra, Eureka còn cải tiến cách thức điều chỉnh độ thô mịn: di chuyển lên xuống lưỡi dao dưới thay vì di chuyển lưỡi dao trên theo cách truyền thống vốn gây nhiều tiếng ồn và tốn nhiều thời gian để bảo trì và vệ sinh các lưỡi dao.

image

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat