Máy xay hạt cà phê gia đình tốt dưới 3 triệu

Tin liên quan

Nếu bạn đang tìm máy xay hạt cà phê gia đình tốt, giá hợp lý thì Krups GVX242 là sự lựa chọn lý tưởng.

Với 17 mức độ mịn từ xay thô, vừa đến mịn cho cà phê pha espresso, máy xay hạt cà phê gia đình Krups đều đáp ứng hoàn hảo.

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn lầm tưởng về tầm quan trọng của máy xay cà phê. Với suy nghĩ chỉ cần mua một chiếc máy pha cà phê tốt, còn máy xay thì chiếc nào xay được hạt là xong. Đây là một quan niệm sai vì thực tế, máy xay quan trọng tương đương máy pha cà phê. Nói cách khác, nếu mua máy pha tốt mà máy xay không có chất lượng tương đối ổn trở lên thì cà phê pha ra cũng không thể ngon như ý được.

Vì sao nên mua máy xay hạt cà phê gia đình có thể điều chỉnh độ mịn

Trên thị trường hiện nay, máy xay hạt cafe rẻ khá nhiều, giá dao động trong khoảng từ vài trăm đến 3 –  4 triệu đồng. Phổ biến nhất vẫn là loại thủ công xay bằng tay (tương tự xay tiêu) hoặc có mô-tơ điện nhưng phải tự canh thời gian tương ứng với độ mịn của bột. Ưu điểm của hai loại này chắc chắn là giá rẻ. Không bàn đến chiếc máy xay cà phê thủ công, máy xay điện tự canh thời gian sẽ khiến người dùng gặp rắc rối khi gia đình có nhu cầu thưởng thức cà phê theo nhiều dụng cụ khác nhau. Từ xay thô, xay vừa hay xay mịn đều tốn nhiều thời gian và nguyên liệu để đo lường và canh chỉnh. Chưa kể chất lượng giữa mỗi lần xay cũng không đồng nhất.

Máy xay Krups GVX242 có 17 mức điều chỉnh độ mịn đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn. Các thông số này đã được nghiên cứu sao cho khi chọn sẽ phù hợp với các hình thức pha khác nhau từ cà phê espresso, cà phê lọc, ấm pha, bình lọc, chemex…Chỉ việc xoay núm vặn đúng điểm yêu cầu, máy giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất .

Điểm khác biệt giữa máy xay hạt cà phê gia đình Krups GVX242 với sản phẩm cùng phân khúc

Chất lượng dao xay của máy xay cà phê hạt gia đình Krups GVX242

Bên dưới là hình ảnh thực tế sau khi tháo ra của bộ lưỡi dao kép của máy xay hạt cafe Krups. Với bề mặt phẳng cùng nhiều khấc sắc bén, đĩa dao này tiếp xúc khối lượng hạt nhiều trong lúc xay giúp xay nhanh hơn. Bên cạnh đó, với chất lượng thép công nghiệp tốt, lưỡi dao xay của Krups lâu bị hao mòn, dùng được rất lâu.

Các máy xay cà phê giá rẻ dùng lưỡi dao chất lượng thấp. Lưỡi dao này sẽ hao mòn nhanh trong thời gian ngắn, xay hạt không mịn, đồng nhất kích thước. Lưỡi dao mòn cũng làm tăng ma sát giữa hạt cà phê và dao, sinh nhiệt gây khét trong quá trình xay. Tách cà phê bị ảnh hưởng mùi vị, không thơm ngon được như ban đầu.

máy xay hạt cà phê gia đình

Định lượng sẵn khối lượng cà phê trong một lần xay

Máy xay hạt cà phê gia đình Krups còn có tính năng xay đúng khối lượng chọn trước từ 1 đến 12 tách. Với hộc chứa bột lớn bên dưới, kín không khí giúp đảm bảo hương cà phê lâu bị phai. Việc xay cà phê đầu ngày mới thật đơn giản, người dùng chỉ cần chọn độ mịn (17 mức) và số tách cà phê muốn pha (tối đa 12 tách), máy sẽ tự động xay đúng theo yêu cầu. Không mất thời gian canh chỉnh và chờ đợi máy trong lúc xay.

Chế độ an toàn cho trẻ nhỏ

Với hệ thống cảm biến thông minh, máy xay hạt Krups GVX242 sẽ không hoạt động cho đến khi nắp hộc chứa hạt và hộc chứa bột được lắp kín. Điều này sẽ ngăn chặn trường hợp cà phê hạt và bột bay tung tóe khắp nhà nếu người dùng quên đóng nắp. Rất hiện tại và an toàn khi sử dụng tại gia.

Lời kết

Nhỏ gọn phù hợp mọi góc bếp, dễ sử dụng, an toàn, chất lượng cà phê bột xay rất tốt, Krups GVX242 chinh phục mọi độ mịn mà bạn mong muốn. Với giá bán dưới 3 triệu đồng cho sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, đây là chiếc máy xay hạt cà phê gia đình rất đáng đầu tư. 

Mua ở đâu?

Với các tính năng nổi bật ở trên, không chỉ dành cho người dùng tại nhà, các quán cà phê nhỏ vẫn có thể dùng máy xay Krups mà vẫn đảm bảo chất lượng tách cà phê bán ra. Procaffe là nhà phân phối chính thức của thương hiệu máy xay Krups tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể an tâm khi mua hàng tại Procaffe với giá phải chăng cùng chế độ bảo hành 12 tháng.

Xem thông số kỹ thuật và giá sản phẩm này tại đây. Xem video tại đây.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat