Máy xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix | So sánh tính năng

Tin liên quan

Máy xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix thông dụng nhất hiện nay vẫn là hai loại Vitamix Machine 2 speed và Drink Machine Advance.

Chênh nhau khoảng 2 triệu đồng, hai chiếc máy xay sinh tố chuyên nghiệp này có tính năng khác biệt khá rõ ràng. Hãy cùng Procaffe làm sáng tỏ các tính năng nổi bật của từng máy.

Máy xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix Drink Machine 2 speed

Xem giá sản phẩm tại đây.

máy xay sinh tố chuyên nghiệp

Vitamix Drink Machine 2 speed xứng đáng được bình chọn là chiếc máy xay sinh tố chuyên nghiệp chất lượng cao có giá kinh tế nhất mà bạn có thể tìm thấy. Hỗn hợp thành phẩm từ milk shake, trái cây thái miếng to, rau củ cho các món smoothie hay cà phê đá xay đều đồng đều và mịn mượt tuyệt vời với 2 speed.

Để làm được điều này, máy được trang bị động cơ mô tơ mạnh mẽ 2HP, công suất 1200W (máy gia dụng công suất chỉ khoảng 500W). Hệ thống tự đảo chiều vòng xoay giúp thức uống được đảm bảo được xay nhuyễn trong thời gian ngắn hơn. Quạt làm mát mô-tơ lớn, mạnh giúp hạn chế sự quá nhiệt ở mô tơ khi máy phải hoạt động liên tục vào giờ cao điểm. Thêm nữa, 2 speed có cối xay dung tích lớn 64oz. Người dùng có thể xay cùng lúc 2 – 3 ly thức uống để hạn chế thời gian chờ đợi của khách.Nhờ vậy, Vitamix Drink Machine 2 speed có thể đáp ứng hiệu suất làm việc cao tại các quán cà phê lớn như The Coffee House hay Phúc Long.

Máy xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix Drink Machine Advance 6 Optimized Programs

Xem giá sản phẩm tại đây.

6 chương trình xay trộn và tính năng ngắt tự động

Khác hẳn với người bạn 2 speed uy lực mạnh mẽ nhưng vận hành khá cơ bản khi chỉ có thể chọn một trong hai tốc độ xay, Drink Machine Advance cao cấp hơn thế. Máy có 6 chương trình xay trộn được cài đặt sẵn với tốc độ xay khác nhau, thời gian xay khác nhau và có thể điều chỉnh. Ngoài ra, máy có thể tự động dừng khi đã hoàn thành xong thức uống (tương ứng với thời gian cài đặt cho từng công thức). Vì thế, khi sử dụng Drink Machine Advance, các cửa hàng nhượng quyền có thể đạt được sự nhất quán cho sản phẩm của họ vì quy trình xay trộn không phụ thuộc vào tay nghề nhân viên.

Cối Advance ở máy xay sinh tố chuyên nghiệp

Tương tự như 2 speed với động cơ mô tơ mạnh mẽ 2HP – 1200W, nhưng cối máy xay Drink Machine Advance thì nâng cấp hơn nhiều. Cối Advance đi cùng với bộ dao xay DMA là phiên bản cải tiến tối ưu nhất dành riêng cho các thức uống đá xay. Với dung tích 48oz, cối có hình dáng uốn lượn 3 mặt độc đáo. Chính thiết kế 3 mặt này giúp khi nguyên liệu xoay trộn tạo thành chuyển động tròn, hút ngược về phía dao xay.

Đáy cối cũng rộng hơn hẳn so với cối 2 speed, hạn chế các thành phần động lạnh có khối lượng nặng chìm nhanh xuống dưới, gây khó khăn trong quá trình xay cắt nguyên liệu. Nhờ vậy, việc xay trộn hiệu quả và nhanh hơn hẳn phiên bản cối thường.

Nhìn hình bên trên, có thể thấy dao xay của Drink Machine Advance bản to hơn 2 speed. Thép dày cứng, to bản cắt đá nhanh và hiệu quả hơn. Thời gian xay được cải thiện, dao xay ít bị hao mòn.

Đọc thêm thông tin về bộ dao xay Advance tại đây.

Lời kết

Là hai dòng máy xay sinh tố chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay của Vitamix, Drink Machine 2 speed và Drink Machine Advance đều được bảo hành mô tơ 36 tháng. Drink Machine Advance cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn về mặt kiểm soát kết cấu thức uống, tiện dụng hơn với các chương trình cài đặt và thời gian dừng cụ thể, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất xay trộn với bộ cối dao Advance. Trong khi đó, với mức giá tiết kiệm hơn, Drink Machine 2 speed vẫn đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của quán cafe take away hay smoothie với động cơ 2HP mạnh mẽ, cối xay dung tích lớn cho nhiều loại thức uống khác nhau, vận hành đơn giản với 2 tốc độ xay.

Procaffe là nhà phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm máy xay Vitamix tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ từ dòng trung đến cao cấp, phụ tùng thay thế chính hãng. Xem thêm nhiều sản phẩm máy xay công nghiệp Vitamix tại đây

0
Your Cart is empty
Chat
Chat