Nên mua máy Espresso nào cho quầy Bar / Coffee shop / Coffee Louge ?

Tin liên quan

– Ưu tiên máy của Italy, sản xuất tại Italy (yêu cầu người bán cho xem CO, CQ)

– Có nhà phân phối chính thức ở Việt Nam lâu năm, đảm bảo phụ tùng có ngay khi bạn cần, tránh trường hợp người bán kinh doanh nhỏ lẻ, khi yêu cầu dịch vụ kỹ thuật sửa máy hay cần mua phụ tùng thì người bán đã đóng cửa, phá sản rồi (yêu cầu người bán cho xem chứng nhận đại lý tại Việt Nam; tìm hiểu công ty hoạt động lâu chưa, quy mô<span class=”text_exposed_show”> và hệ thống showroom, chi nhánh ra sao; mạng lưới khách hàng hiện có của họ…).
– Thương hiệu máy phải hàng đầu thế giới; được các tổ chức barista uy tín lựa chọn, khuyên dùng
– Hãy ngắm cả phía sau lưng máy. Lưng máy đa số được trưng ra ở các quầy bar mở – xu hướng thiết kế mới, hiện đại. Chọn máy có đèn làm nổi bật điểm nhấn là chiếc máy cà phê sang chảnh giữa quầy bar.
– Vòi đánh sữa phải được xoay dễ dàng gần như 360o; có 2 vòi đánh sữa thì quá tuyệt, lúc bận rộn hay người pha chế thuận tay nào cũng dễ dàng sử dụng. Vòi quay được các ngả dễ dàng sẽ tự động đánh sữa theo Phương pháp auto steam được, Cứ đặt ca trên khay của máy thay vì bạn phải cầm, phải di chuyển ca; rồi sục vòi sữa vô, mở nút, tự động có bọt sữa vô cùng mịn sau 1-2 phút.
– Áp suất nhiệt độ ổn định, làm liên tục hàng trăm ly không bị tụt áp hay giảm nhiệt độ chuẩn. Để biết được điều này, ngoài việc tìm hiểu cấu trúc, linh kiện, phụ tùng máy… cần tham khảo những người sử dung trước. Nếu thương hiệu máy đã vào thị trường Việt Nam lâu năm, đã được hầu hết các khách sạn đẳng cấp nhất, 5 sao và các quán cà phê bận rộn tin dùng thì không cần băn khoăn nữa. 5 sao có tiêu chuẩn rất khắt khe của 5 sao; thỏa mãn các khách hàng 5 sao được đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, giá cả là hoàn toàn tin cậy được.
– Giá cả phải chăng
Các máy Wega mà đặc biệt Wega Polaris thỏa mãn hơn cả những đòi hỏi trên đây.
Wega trên toàn cầu được định vị thương hiệu hàng đầu, cao hơn nhiều các thương hiệu khác. Bạn không thể sở hữu một chiếc máy Wega nếu mua ở bất kỳ quốc gia nào khác lại bằng hay thấp hơn giá bạn mua ở Việt Nam. Procaffe đã chấp nhận giảm lợi nhuận của mình để mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn, để hoàn thành sứ mạng ngày càng nhiều người dân xứ sở xuất khẩu cà phê thứ 2 thế giới này được thưởng thức những ly cà phê được chiết xuất hết tinh túy của “máu của nền kinh tế tri thức” này.

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat