Mua máy pha cà phê espresso – Các tiêu chí khi chọn nhà cung cấp

Tin liên quan

Mua máy pha cà phê espresso là yêu cầu bắt buộc khi mở quán cafe take away.

Làm sao tìm được nơi mua máy pha cà phê espresso uy tín với giá tốt.

Máy pha cafe espresso là một sản phẩm không hề rẻ. Với một quán vừa nhỏ, công suất phục vụ trung bình 100 ly cà phê thì cần mua máy pha cà phê espresso 1 group.

Sản phẩm giá thấp rất được ưa chuộng hiện nay như Casadio Undici A1 giá đã 49.680.000 triệu (tại đây). Hay chiếc máy cao cấp Wega New Polaris EVD 2 group có giá đến 146 triệu, dành cho quán cafe lớn hơn, sang hơn. (phục vụ 200 – 300 ly/ngày).

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm nơi bán máy pha cafe. Cùng mẫu mã nhưng giá cả chênh lệch đáng kể. Ngoài giá cả, người mua nhất định phải lưu ý thêm những tiêu chí quan trọng sau khi chọn mua máy pha cà phê espresso ở một nhà phân phối.

Máy Wega New Polaris tại khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Saigon

5 tiêu chí chọn nơi mua máy pha cà phê espresso

1. Chế độ bảo hành và bảo trì máy pha cà phê tốt

Máy pha cà phê thông thường sẽ được hưởng chính sách bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Bảo trì 4 lần một năm

Giá cả sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng. Nhưng nên nhớ, máy pha cà phê là thiết bị sử dụng liên tục hàng ngày, hàng năm. Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những khi gặp trục trặc. Cần lưu ý chọn nơi có dịch vụ bảo trì, sữa chữa máy sau khi hết thời gian bảo hành có giá cả phải chăng. Đừng để tìm được nơi mua có giá thấp nhất rồi lại phải tốn hàng khối tiền vào việc bảo trì sau đó.

Mua máy pha cà phê espresso

Máy pha cà phê espresso Wega Lunna tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon

2. Hỗ trợ huấn luyện barista

Với các quán cafe mới mở, có thể chủ quán cũng chính là người pha chế, hoặc nhân viên mới vào còn non tay nghề. Nhà phân phối tốt sẽ có kỹ thuật viên hướng dẫn cách sử dụng máy, hỗ trợ lắp ráp tại quán.

Barista trainer còn đào tạo người mua pha chế các loại cà phê ý khác nhau, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, nâng cao kiến thức người quán lý quán giúp giám sát tốt nhân viên pha chế sau này.

3. Đội ngũ kỹ thuật đông và tay nghề cao

Là sản phẩm có nhiều bộ phận, máy pha cà phê espresso không tránh khỏi những trục trặc khi sử dụng liên tục hàng ngày. Ví dụ nhân viên thao tác với máy không đúng cách, cần hỗ trợ kỹ thuật chỉnh lại.

Nhà cung cấp tốt có đội ngũ kỹ thuật đông và lành nghề. Họ sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề cho quán của bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu mua hàng xách tay hoặc nhà cung cấp nhỏ lẻ. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật chỉ có một hai người hoặc không có. Đến khi máy gặp vấn đề, quán phải ngưng hoạt động mà gọi kỹ thuật nhiều ngày sau mới đến. Hoạt động kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Máy pha cà phê espresso

Máy pha cà phê espresso 2 group tại khách sạn 5 sao Sheraton Saigon

4. Có máy để thay thế trong trường hợp cần sửa chữa

Khi gặp sự cố nghiêm trọng, máy cần được đưa về trung tâm bảo hành để kiểm tra sửa chữa trong thời gian dài. Nếu là nhà cung cấp lớn, có thể họ sẽ có sẵn máy để cho mượn dùng thay thế trong những ngày đó.

5. Đầy đủ phụ tùng chính hãng

Trong quá trình sử dụng, có nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khiến máy sẽ cần phải thay phụ tùng nhiều lần. Nếu không có, máy sẽ không thể vận hành hoặc vận hành mà chất lượng cà phê không tốt.

Mỗi máy cafe sẽ có những phụ tùng riêng biệt, không thể dùng loại khác thay thế. Cần hỏi rõ nơi bán máy pha cà phê espresso có kho phụ tùng chính hãng đầy đủ hay không. Thường những nhà đại diện phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam mới có đầy đủ.

Mua máy pha cà phê espresso tại đây

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat