Saeco Royal Gran Crema OTC

Saeco Royal Gran Crema OTC

(2 đánh giá)

Máy có thể pha một loạt các thức uống thời thượng như Espresso, Cappuccino, Cafè Créme, Espresso Macchiato, Latte Macchiato.

 • Đánh sữa dễ dàng chỉ với một nút bấm
 • Công suất phục vụ lớn
 • Ghi nhớ cài đặt và tùy chỉnh thức uống
 • Giao diện LCD và 4 phím thức uống one touch
 • Bảo trì và vệ sinh đơn giản

Gọi ngay 0898001878 để được giảm ít nhất 200.000đ

Liên hệ
So sánh

  Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Chọn chi nhánh gần nhất

  Mô tả

  Saeco Royal Gran Crema One Touch Cappuccino là máy pha cà phê tự động mới, được thiết kế dành cho môi trường Ho.Re.Ca và OSC.

  TÍNH NĂNG CỦA MÁY ROYAL GRAN CREMA OTC

  Là ví dụ hoàn hảo về sự cân bằng giữa hiệu suất phục vụ, tính tiện lợi dễ sử dụng và thiết kế chuyên nghiệp, máy Saeco Royal Gran Crema 2017 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng thông minh mới. Máy có thể pha một loạt các thức uống thời thượng như Espresso, Cappuccino, Cafè Créme, Espresso Macchiato, Latte Macchiato.

  Máy đặc biệt thích hợp cho môi trường có người dùng tự phục vụ, giúp giảm bớt chi phí quản lý, thuê nhân viên pha chế. Đảm bảo chất lượng thức uống đồng nhất, hiệu suất làm việc liên tục, nhanh chóng.

  Đánh sữa dễ dàng chỉ với một nút bấm

  Saeco Royal Gran Crema có thể cung cấp bọt sữa mịn mượt, nước nóng và hơi nước. Máy tự động làm các đồ uống liên quan đến cà phê và có nền sữa như cappuccino hay latte macchiato. Tất cả là nhờ bộ đánh sữa thông minh độc quyền Tuono. Việc thưởng thức thức uống nguyên kem không còn là điều khó khăn nữa.

  Công suất phục vụ lớn

  Là máy dành cho môi trường thương mại, từng bộ phận của Royal Gran Crema OTC đều có sức chứa lớn. Máy có hộc chứa hạt 350gr, chứa nước 2.2 lít, 18 khối bã cà phê và 1 lít nước thải. Ngoài ra, bình đun gia nhiệt nhanh với công suất 1850W kết hợp dao xay cà phê bằng thép hình nón giúp tổng thời gian xay hạt -chiết suất cà phê espresso chỉ còn khoảng 45 giây và long coffee là 100 giây.

  Saeco Royal Gran Crema

  Bộ phận hâm ấm tách đảm bảo các thức uống nóng luôn trong điều kiện tốt nhất. Vòi rót đôi cho 2 tách cà phê một lúc, có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp nhiều cỡ ly khác nhau (100mm). Ngoài cà phê hạt, máy có tùy chọn dùng cà phê bột (trước khi xay) cho người muốn dùng cà phê decaf.

  Ghi nhớ cài đặt và tùy chỉnh thức uống

  Có thể tùy chỉnh và lưu lại cài đặt cho những lần pha tiếp theo đối với nhiệt độ (3 mức), độ đậm của cà phê (3 mức) và lượng nước.

  Giao diện 

  Màn hình LCD rộng, người dùng dễ quản lý quá trình vận hành của máy thông qua các biểu tượng và tin nhắn văn bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  Các nút thao tác chọn thức uống trực tiếp và cài đặt chương trình được bố trí 2 bên máy, rất dễ dùng và tùy chỉnh.

  Bảo trì và vệ sinh

  Hoạt động bảo dưỡng hàng ngày của Saeco Royal Gran Crema có thể thực hiện dễ dàng. Thực tế, các bộ phận của máy cần vệ sinh thường xuyên đều có thể tháo rời.

  Sáng chế độc đáo làm nên tên tuổi của Saeco trong suốt 30 năm qua, cối ép – trái tim máy pha cà phê – có thể gỡ ra khỏi máy với 1 thao tác đơn giản. Hộc chứa nước, hạt cà phê, khay nước thải, hộc chứa bã….đều có thể tháo lắp.

  Chương trình vệ sinh đường ống tự động vào mỗi sáng (khi khởi động) và cuối ca làm việc (khi tắt máy) giúp thức uống pha bởi Royal Gran Crema luôn đảm bảo chất lượng, hương vị mỗi ngày.

   

   

   

  Đánh giá

  5.00 2 đánh giá
  5 100% | 2 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Saeco Royal Gran Crema OTC

  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
   1. Trần vũ

    Chill 1 góc nhỏ gia đình mình! Cám ơn Procaffe

   2. Hữu Thắng

    Hiệu suất ổn định cao

   Chưa có bình luận nào

   0
   Your Cart is empty
   Chat
   Chat