Eureka – Thương hiệu máy xay cà phê có lịch sử 101 năm

Related posts

Eureka Italy được thành lập 1920 tại Florence (Fizenre), thành phố xinh đẹp nổi tiếng với các nghề sản xuất tỉ mỉ, handmade đầy tính nghệ thuật bởi vô số bàn tay nghệ sĩ của mọi lĩnh vực. Nếu bạn từng mua một đôi găng tay da hay chiếc áo khoác da tại Florence, bạn sẽ tin điều tôi nói. Chưa ở nơi đâu trên quả địa cầu này lại từng tập trung nhiều nghệ sĩ có tiếng đến vậy. Cứ 1000 nghệ sĩ danh tiếng của thiên niên kỷ thứ nhì, có tới 350 người từng làm việc tại Florence.

Eureka bắt đầu hoạt động với tư cách là nhà sản xuất máy xay cho cà phê espresso và nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự xuất sắc. Ngày nay, nhờ thái độ quốc tế và năng động của mình, Eureka đặt mục tiêu trở thành công ty sáng tạo nhất trong ngành máy xay cà phê: “Hiện đại nhất” về kỹ thuật xay cho bất kỳ cách thức pha chế cà phê nào.

Sứ mệnh của Eureka là mang tới các sản phẩm hiện đại mà thanh lịch tỉ mỉ nhất “100% made in Florence”, kết hợp giữa thiết kế, công nghệ và đổi mới; được lắp ráp hoàn toàn thủ công tại nhà máy Florentine của Eureka: nơi tổ chức công nghiệp được kết hợp với kiến thức thủ công bằng sự thành thạo thông thái.

MỘT SỐ ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ Ở MÁY XAY CÀ PHÊ EUREKA ITALY, BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ KẾT HỢP GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ THỦ CÔNG “MADE IN FLORENCE”, DO HÃNG CÓ TUỔI ĐỜI HƠN 1 THẾ KỶ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN.

1/ Stepless Adjustment

Phát minh này của Eureka được cấp bằng sáng chế, nó đảm bảo sự chính xác và tỉ mỉ trong điều chỉnh độ thô mịn mà không loại máy xay cà phê nào khác có thể sánh được. Vừa giúp thỏa mãn mọi gu vị đậm lạt đắng chua, tiết kiệm thời gian và cà phê.

2/ Hệ thống ACE giúp ngăn chặn sự vón cục và loại bỏ sự tích điện của cà phê xay

3/ Giảm tối đa độ ồn

Giải pháp chống rung độc quyền giúp giảm tiếng ồn khi xay khoảng 20 dB so với các máy xay thông thường và mở đường cho một phương pháp xay cà phê mới: chính xác và yên tĩnh.

4/ Bảo trì “siêu tốc”

Thao tác bảo trì thuận tiện và dễ dàng.
Thành phần cơ khí điển hình của dao xay có thể tháo dỡ chỉ bằng 9 screws (vòng vít), cho phép nhanh chóng thay thế và làm sạch dao xay

5/ Các chế độ xay đa dạng

Bạn có thể xay cà phê cho để pha espresso và pha phin/ brew, Thổ Nhĩ Kỳ, moka, drip hay phin nén French Press.

6/ Xay và phân tán bột cà phê “tốc độ cao”

Bộ dao xay đặc biệt cho phép máy xay cà phê Eureka đạt tốc độ pha chế cực cao và do đó phục vụ khách hàng nhanh hơn, trong khi vẫn giữ được chất lượng tuyệt hảo của cà phê.

7/ Diamond Inside (Kim cương là một thành phần trong dao xay)

Đây là một quy trình được cấp bằng sáng chế để xử lý nhiệt lạnh các dao xay ở nhiệt độ -193 ° C dẫn đến việc hình thành cấu trúc tinh thể gia tăng độ bền vượt trội. Diamond Inside có thể duy trì độ sắc nét của dao xay tối ưu lâu hơn bất kỳ kiểu dao xay nào khác, giữ cho độ mịn đồng đều kể cả xay liên tục một lượng lớn. Diamond inside giúp cho tuổi thọ dao xay kéo dài tối đa, giảm sự mài mòn.

8/ Cơ chế làm sạch đơn giản mà hiệu quả

Cơ chế tạo ra luồng không khí có thể làm sạch buồng xay và xay tất cả các hạt cà phê mà không gây lãng phí. Tỉ lệ giữ nước cực cực thấp cho luồng không khí được tạo ra này.

9/ Giá đỡ handle đặc biệt giúp barista luôn rảnh tay.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy xay cafe Eureka tại đây

Hãy gọi cho hai chuyên gia hàng đầu của chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin:
09.3663.7999
09.1212.0099

Comments

Leave a Reply

Your InformationClose (x)
The post has 0 comments
0
Your Cart is empty
Chat
Chat