Vì sao nên mua máy xay sinh tố công nghiệp cho quán cà phê

Tin liên quan

Máy xay sinh tố công nghiệp (Commercial blender)

Máy xay sinh tố công nghiệp là thiết bị cần thiết cho mọi quán cafe take away.

 • Máy xay sinh tố công suất lớn vốn không hề rẻ khi so với máy xay sinh tố gia đình. Đầu tư một khoảng tiền từ 20 triệu đến 30 triệu cho một chiếc máy xay sinh tố hẳn làm nhiều người kinh doanh quán cafe take away phải suy nghĩ rất nhiều.
 • Sau đây, Procaffe xin liệt kê vài tính năng mà một chiếc máy xay sinh tố cafe take away cần phải có, để số tiền bạn đầu tư phải thu về lợi nhuận nhiều nhất.

 

1. Động cơ máy xay sinh tố mạnh mẽ

 • Quán cà phê take away thường có khách hàng đông, các thức uống phổ biến hiện nay là cà phê đá xay, smoothie, frappuccino…Những loại thức uống take away này đều cần phải xay đá viên liên tục hàng giờ. Chẳng khách hàng nào lại thích uống hỗn hợp sinh tố không đồng đều, lộm cộm, tách lớp cả.
 • Các máy xay sinh tố công nghiệp thường có công suất từ 1000W đến 1500W, động cơ có mã lực HP (Horse power) từ 2HP- 3HP trong khi máy xay sinh tố gia đình chí có công suất từ 300-500W.
 • Với công suất mạnh mẽ, máy xay sinh tố công nghiệp dễ dàng xay đá viên nhanh chóng thành hỗn hợp nhuyễn mịn, chất lượng cafe đá xay luôn đồng nhất là điều quan trọng nhất.

2. Dao xay và cối xay có độ bền cao

 • Lưỡi dao xay của máy xay sinh tố công suất lớn được làm bằng thép công nghiệp vô cùng cứng và chắc. Các lưỡi dao của máy xay sinh tố gia đình, khi xay đá viên liên tục sẽ bị cong, vênh lưỡi dao. Các thức uống đá xay sẽ không còn đảm bảo chất lượng nữa, tính ra chi phí hao mòn thiết bị rất lớn và làm giảm uy tín của quán.
 • Cối xay sinh tố take away phải là loại cối làm từ vật liệu nhẹ, không vỡ nhưng bền chắc. Khi xay cafe đá xay, áp lực ma sát mài mòn từ đá viên là rất lớn, những loại cối nhựa thông thường dễ bị trầy, nứt. Cối máy xay sinh tố công nghiệp làm từ Polycarbonate, đây là loại vật liệu thường làm kính chịu lực hàng không cực kỳ chắc chắn.

3. Có nhiều chức năng xay trộn khác nhau

 • Thực đơn phong phú nhiều loại thức uống khác nhau là điều cần thiết tại mỗi quán cà phê. Đồng nhất chất lượng, kết cấu thức uống có lẽ là băn khoăn của người xây dựng thương hiệu chuỗi quán cafe take away. Xem ví dụ về máy xay sinh tố công nghiệp chủ chuỗi cửa hàng smoothie ở Mỹ tin dùng tại đây
 • Ở các máy xay sinh tố công nghiệp thường có nhiều chương trình xay trộn tự động được cài đặt sẵn, bên cạnh các nút điều khiển bằng tay. Việc này sẽ giúp nhân viên quán dễ dàng pha chế nhiều loại thức uống khác nhau, tiết kiệm thời gian thao tác và đảm bảo chất lượng thức uống.

4. Máy xay sinh tố công nghiệp không gây ồn

 • Quán cafe take away vốn là nơi có nhiều khách ra vào, âm thanh từ máy xay cà phê, máy pha cà phê chuyên nghiệp đã đủ ồn ào. Câu hỏi đặt ra là làm sao nhân viên có thể tư vấn khách nghe rõ ràng nhất, làm sao để khách ngồi trong quán có được không gian thoải mái trò chuyện với nhau.
 • Các máy xay sinh tố công nghiệp cao cấp thường đi kèm công nghệ giảm âm (Ví dụ Vitamix The Quiet One khi hoạt động chỉ có âm lượng từ 60-70Db, cực kỳ êm ái) giúp nâng cao chất lượng dịch vụ quán cafe take away của bạn.
Máy xay sinh tố công nghiệp không gây tiêng ồn

Máy xay sinh tố công nghiệp không gây tiêng ồn The Quiet One

5. Mua máy sinh tố công suất lớn được bảo hành lâu dài

 • Các máy xay sinh tố công nghiệp thương hiệu lớn toàn cầu như Vitamix bảo hành lên đến 3 năm, điều này không máy xay smoothie chuyên nghiệp hay máy xay sinh tố gia đình có được. Mua một chiếc máy được bảo hành chăm sóc kỹ lưỡng trong thời gian dài chắc chắn là lựa chọn thông minh của chủ quán cà phê.
0
Your Cart is empty
Chat
Chat