Mahlkonig: 100 năm rực rỡ trong ngành công nghiệp máy xay cà phê

Tin liên quan

Mahlkonig rất vui mừng mời ngành công nghiệp cà phê toàn cầu cùng tham gia lễ kỷ niệm 100 năm đầu tiên của chúng tôi!

Năm 1924 tại trung tâm Hamburg, Đức, giữa bối cảnh ngành công nghiệp phát triển sôi động, Stawert Mühlenbau GmbH & Co. KG đã đặt nền móng cho một trong những nhà máy sản xuất máy xay cà phê hàng đầu thế giới – Mahlkonig. Ngay từ khi thành lập, Mahlkonig đã được thúc đẩy bởi một sứ mệnh duy nhất là nâng cao trải nghiệm cà phê thông qua chất lượng và sự đổi mới không ngừng. Tên thương hiệu “Mahlkonig” có nghĩa là “Vua máy xay” thể hiện cho sự xuất sắc, chính xác và niềm đam mê bất tận với hạt cà phê.

Để đánh dấu 100 năm đầu tiên của sự phát triển và đổi mới, Mahlkonig sẽ tổ chức một loạt các sự kiện và chia sẻ câu chuyện về sự thành công của chúng tôi một cách rộng rãi. Hành trình của Mahlkonig là một minh chứng cho sự quyết tâm và khả năng thích ứng. Khi công nghệ phát triển và khẩu vị ngày càng tinh tế, Mahlkonig luôn đi đầu, định hình những gì có thể trong thế giới cà phê.

“Bạn có thể thấy, trong suốt quá trình ra mắt sản phẩm trong những năm qua, mục tiêu hướng đến của chúng tôi luôn là sự tiện lợi, giúp các barista dễ dàng tạo ra tách cà phê hoàn hảo”. Marcel Lehmann, CEO của Hemro Group chia sẻ.

Cùng với sự tiện lợi, Mahlkonig còn chú trọng vào độ chính xác và độ tin cậy. Mỗi máy xay đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và phân tích kích thước hạt một cách có hệ thống trước khi rời khỏi nhà máy Mahlkonig, nhằm đảm bảo chỉ những sản phẩm tốt nhất mới được xuất xưởng.

Trong năm 2024, Mahlkonig sẽ cùng cộng đồng cà phê nhìn lại những cột mốc đáng kinh ngạc trong suốt thời gian qua, từ máy xay cà phê đột phá Type 0 đầu tiên cho đến sự ra mắt của EK0 W1 BN năm 1957 – tiền thân ban đầu của EK43 nổi tiếng, còn được gọi là “Vua máy xay”. Từ những dòng máy xay mang tính biểu tượng này cho đến những sáng kiến xuất sắc ngày nay như: Twin Grinder, At Home, Grind-by-Weight, Grind- by-Sync.

Có thể nói một trong những dấu mốc lớn nhất của hãng là việc ra mắt EK43, hiện là máy xay cà phê chuyên nghiệp bán chạy nhất thế giới. Mặc dù được các barista ca ngợi vì độ chính xác cao khi pha cà phê lọc, nhưng mãi đến khi Matt Perger sử dụng EK43 trong phần thi của mình tại Giải vô địch Barista thế giới năm 2013, sự phổ biến của nó trong pha chế espresso mới thật sự bùng nổ và trở thành cái tên không thể chối từ trong bất kỳ quán cà phê nào trên thế giới.

Lấy cảm hứng từ EK43, EK Omnia là bước đột phá mới nhất của Mahlkonig, kết hợp công nghệ hàng đầu với chất lượng và tính nhất quán của EK, EK Omnia thực sự đưa việc xay cà phê lên một tầm cao mới.

Đánh dấu chặng đường 100 năm đầu tiên này, Marcel Lehmann, CEO của Hemro Group đã bày tỏ:

“Trong suốt một kế kỷ qua, Mahlkonig không chỉ là một thương hiệu mà đã trở thành biểu tượng trong ngành cà phê toàn cầu, là cầu nối cho những mối quan hệ và là bức tranh cho vô số câu chuyện được kể. Sự cam kết của chúng tôi về chất lượng, sự đổi mới và niềm vui trong những khoảnh khắc thưởng thức cà phê vẫn luôn kiên định, thổi hồn đam mê và mục đích vào từng lần xay. Khi kỷ niệm cột mốc một thế kỷ đầu tiên, chúng tôi không chỉ nhìn lại những thành tựu đã đạt được mà còn về những mối quan hệ sâu sắc mà chúng tôi đã xây dựng được trên hành trình này. Chúng tôi tràn đầy lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của các khách hàng trung thành, đối tác và những người đam mê cà phê trên khắp thế giới.” 

Năm 2024 hứa hẹn là một năm đầy thú vị dành cho những ai yêu cà phê và đối với Mahlkonig sẽ là sự khởi đầu ngập tràn hứng khởi cho hành trình 100 năm tiếp theo của chúng tôi.

Xem thêm video kỷ niệm 100 năm Mahlkonig tại đây

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat