Máy xay sinh tố không ồn Vitamix The Quiet One

Tin liên quan

Máy xay sinh tố không ồn là thiết bị cần phải có ở những môi trường thương mại cao cấp.

Vitamix The Quiet One được vinh danh là máy xay sinh tố không ồn, chạy êm nhất năm 2017.

Vitamix vốn được biết đến là thương hiệu blender số 1 thế giới. Đa số những cửa hàng take away, khách sạn, quầy bar đều tin dùng thương hiệu này. Với công nghệ xay trộn tân tiến vượt trội, cối Advance và hộc chống ồn hiệu quả, The Quiet One đã chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất.

Từ trước đến nay, hầu hết máy xay sinh tố công nghiệp khi hoạt động rất ồn, cho đến khi TQO xuất hiện và thay đổi tất cả. Không gian tĩnh lặng để khách hàng có thể thoải mái trò chuyện với nhau. Máy giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của quán.

Vì sao nên mua máy xay sinh tố không ồn Vitamix The Quiet One 

Âm thanh

Cơ chế giảm âm tuyệt vời đến từ bộ nam châm, vỏ hộc chứa dày cách âm hoàn hảo, khóa từ niêm phong và bảng vi mạch đơn. Âm lượng từ chiếc máy công suất lớn này đo được chỉ khoảng 59 -65dB. TQO êm hơn cả Quietest blender Pro 800 của Blentect (67dB).

Máy xay sinh tố không ồn TQO chạy êm hơn đến 4 lần so với các blender khác khi làm milkshake – một trong những công thức yêu cầu khắt khe nhất. Công nghệ chống rung hiệu quả giúp mang lại bầu không khí dễ chịu, thư giãn cho mọi quầy bar có TQO.

Tốc độ

The Quiet One tích hợp tất cả những gì bạn cần ở một chiếc máy xay thương mại cao cấp. Động cơ 3 ngựa mạnh mẽ 1500W  mang lại hiệu suất hoạt động hoàn hảo, cải thiện tốc độ dịch vụ quán. Cối dung tích lớn 1.4 lít, hộc chống ồn tinh gọn, dao xay Advance chuyên dụng sắc bén rất đáng sở hữu.

Công nghệ xay trộn

Tính năng nổi trội của TQO là 34 công thức được Vitamix nghiên cứu từ hàng trăm công thức tạo nên bởi các barista danh tiếng cài đặt sẵn trong máy. Những công thức chuẩn này sẽ giúp việc chế biến thức uống tại quán dễ dàng hơn. Sáu phím bên ngoài cho phép lưu 6/34 công thức ở trên. Có thể tùy chỉnh lại tốc độ (máy có 93 mức), thời gian xay rồi lưu lại.

Đọc thêm về công nghệ này tại đây.

Vệ sinh

Đơn giản vô cùng khi chỉ cần cho nước vào cối, bật chế độ xay trộn trong 10 giây là cối đã sạch bóng. Việc làm sạch chưa bao giờ nhanh và đơn giản đến thế. Hơn nữa, vỏ cách âm bảo vệ từ tính không có ốc vít giúp dễ dàng tháo ra và rửa.

Máy xay sinh tố không ồn Vitamix TQO dành cho những ai?

Với những tính năng tuyệt vời này, TQO thích hợp sử dụng tại các chuỗi cà phê nhượng quyền. Highlands coffee hiện đã đổi sang dùng sản phẩm này để nâng cao chất lượng dịch vụ của họ.

Xem thêm về máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất.

Mua Vitamix ở đâu?

Procaffe là nhà nhập khẩu trực tiếp – đại diện phân phối chính thức thương hiệu Vitamix tại Việt Nam với đầy đủ sản phẩm và phụ tùng thay thế. Đội ngũ kỹ thuật được Vitamix USA training thường xuyên sẽ luôn đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho người sử dụng.

 

máy xay sinh tố không ồn

CEO Procaffe – Ms.Tina chụp cùng President/CEO Vitamix USA – Ms. Jodi Berg tại Host Milan 2017 vừa qua.

Xem thêm tất cả máy xay Vitamix tại đây.

Xem video tại đây.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat