Nên mua máy xay sinh tố công nghiệp hãng nào

Tin liên quan

Mua máy xay sinh tố công nghiệp là yêu cầu bắt buộc khi mở quán cafe take away

Nếu bạn vẫn chưa rõ vì sao quán cafe phải mua máy xay sinh tố công nghiệp chứ không thể chọn loại rẻ hơn như máy dành cho gia đình, thì có thể tham khảo tại đây.

Mua máy xay sinh tố công nghiệp hãng nào mang lại sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh công suất lớn, các chế độ xay trộn đặc biệt.. thì một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi chọn mua máy xay sinh tố công nghiệp là sự tiện lợi. Mua chiếc máy blender từ lúc khởi đầu ngày mới cho đến khi đóng quầy đều hoạt động dễ dàng, vệ sinh dễ dàng.

Sự tiện lợi ở đây có nghĩa là bạn có thể sử dụng máy blender thường xuyên hơn, tận dụng tối đa số tiền đầu tư vào một chiếc máy xay sinh tố công nghiệp để tối ưu hóa công việc của mình, nhanh hơn – chất lượng hơn.

Easy to use – Easy to clean

Cối xay sinh tố có dung tích lớn

Máy xay sinh tố công nghiệp có cối dung tích lớn giúp dễ dàng chuẩn bị thức uống đá xay hơn. Dù khách order làm mocha đá xay 1 ly hay 3 – 4  ly cùng một lúc, cối xay sinh tố lớn sẽ giúp xay hỗn hợp nguyên liệu cùng đá viên nhuyễn mịn dễ dàng trong cùng một lần xay.

 mua máy xay sinh tố công nghiệp

 Giao diện máy xay sinh tố dễ sử dụng

Máy xay sinh tố công nghiệp phải được thiết kế với giao diện trực quan. Cách sử dụng máy đơn giản, không có những chi tiết khó hiểu hay phải dùng tay quá nhiều. Người sử dụng chỉ cần đặt cối xay vào đúng vị trí, đóng nắp và máy sẽ hoạt động ngon lành.

Thiết kế cối sinh tố tối ưu giúp đổ thức uống ra ly nhanh hơn và không bị vương vãi.

Đồng nhất chất lượng thức uống nhờ chương trình cài đặt sẵn

Nếu mua máy xay sinh tố công nghiệp có chế độ lập trình sẵn công thức pha chế thì càng tốt. Nếu bạn là chủ quán cà phê và thường phải thay đổi nhân viên, chất lượng thức uống đá xay, smoothie vẫn được đảm bảo nhờ các chế độ tự động ghi nhớ của máy.

Dù quán hoạt động ở địa điểm nào, ai đang sử dụng máy thì thức uống vẫn có cùng chất lượng tại mọi thời điểm. Khách hàng luôn hài lòng và thương hiệu bạn xây dựng sẽ được bảo vệ.

Tự động làm sạch

Cối xay sinh tố sạch thì thức uống đá xay mới làm ra được hương vị thơm ngon nhất. Mỗi lần vệ sinh mà phải tháo dỡ hết các phần ra chà rửa thì vừa mất thời gian vừa dễ làm hao mòn các bộ phận quan trọng.

vệ sinh máy xay sinh tố công nghiệp

Ví dụ với máy xay sinh tố công suất lớn Vitamix, người sử dụng chỉ cần pha nước ấm rồi cho vài giọt xà phòng, chọn chế độ xay nhanh mạnh nhất  và để máy tự làm sạch trong 60 giây. Mọi việc thật nhanh và đơn giản và tất nhiên, không phải tháo dỡ bất kỳ bộ phận nào của máy.

Chế biến liên tục

Dù bạn mua máy xay sinh tố công nghiệp công suất lớn cỡ nào, nếu phải xay trộn nguyên liệu khô – cứng – nặng quá nhiều thì máy cũng không thể hoạt động nhanh và liên tục được. Quán đông khách, thời gian đâu mà dừng máy, tháo nắp đậy rồi dùng muỗng để khuấy trộn??

Ở những dòng máy xay sinh tố công nghiệp cao cấp (công suất 3HP~) sẽ được tích hợp các tốc độ xay khác nhau. Chương trình Variable Speed để làm vỡ đá rồi mới nghiền nhuyễn mịn, hoặc nút Pulse để tăng tốc động cơ tức thì.

Ở phân khúc máy xay sinh tố công nghiệp giá thấp hơn một chút (dưới 20 triệu) thì chày dầm là trợ thủ đắt lực giúp tăng sức mạnh xay trộn cho máy. Ví dụ máy xay sinh tố Vitamix Drink machine 2 speed có tính năng này (đây là loại rẻ nhất của hãng Vitamix, chuyên dùng xay cafe đá viên hiện rất phổ biến ở Việt Nam).

Mua máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix là lựa chọn tốt nhất

Được biết đến là máy xay sinh tố công nghiệp số một Thế giới, hầu như các quán cafe take away ở Việt Nam đều dùng máy xay Vitamix.

Các máy xay sinh tố Vitamix thỏa mãn tất cả yêu cầu trên như công suất lớn (2HP-3HP), cối lớn, bảo hành tận 3 năm, đội ngũ kỹ thuật ở Việt Nam đông và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Pha trộn nhanh hơn – Đổ thức uống nhanh hơn – Vệ sinh nhanh hơn – Hiệu quả làm việc cải thiện trên từng giây khi mua máy xay sinh tố Vitamix

Xem các sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix tại đây

0
Your Cart is empty
Chat
Chat