PROCAFFE VÀ BARISTA SCHOOL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VÀ LÂU DÀI

Tin liên quan
Ngày 24.01.2024 vừa qua, chị Nguyễn Huỳnh Kim Ngọc – CEO & Co-Founder, hiệu trưởng của Barista School (BS) và chị Hoa Tina – CEO & Co-Founder của ProCaffe Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.
ProCaffe là công ty hàng đầu về giải pháp toàn diện liên quan đến cà phê cao cấp trong suốt 15 năm hoạt động, hiện đang cung cấp sản phẩm và dịch cho rất nhiều khách sạn/resort 5 sao và các chuỗi cà phê lớn trên toàn quốc. ProCaffe tự hào là nhà phân phối độc quyền hoặc chính thức tại Việt Nam của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Kees van der Westen, Synesso, Barista Attitude, Wega, Lelit, Saeco, Gaggia, Mahlkonig, Eureka, Fiorenzato, Coffee Queen, Vitamix, Gimoka, Bialetti,… và tiếp tục mở rộng quyền phân phối những nhãn hàng danh giá khác.
Barista School là Học viện dạy pha chế hàng đầu tại Việt Nam với hành trình 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, sở hữu các giáo trình giảng dạy độc quyền, được xác thực tiêu chuẩn chuyên môn bởi các tổ chức trong nước và quốc tế: GCS, Scentone, LAGs, SCA,… Barista School tổ chức và cố vấn chuyên môn cho các giải đấu barista hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời là cố vấn các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngành nghề pha chế. Tại giải đấu danh giá Vietnam Barista Competition 2023 vừa qua, Barista School là đơn vị đồng tổ chức, giám khảo cuộc thi còn ProCaffe là nhà tài trợ vàng.
Tại buổi lễ ký kết, với tinh thần cởi mở, chân tình và đầy tinh thần trách nhiệm, ProCaffe và Barista School đã cùng nhau trao đổi các nội dung hợp tác cụ thể cho từng giai đoạn. ProCaffe cung cấp các máy pha và máy xay cà phê cho Barista School để các học viên được thực hành trên những thiết bị tối tân với nhiều tính năng vượt trội của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Ngoài ra ProCaffe cũng dành những đặc quyền trực tiếp tới học viên của BS như ưu đãi về giá kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Các học viên và đối tác của BS còn được tham dự các buổi workshops với nhiều thông tin chia sẻ giá trị và được trực tiếp trải nghiệm trên nhiều cỗ máy cà phê đẳng cấp tại các showrooms của ProCaffe trên toàn quốc.
Về phía mình, BS dành cho các khách hàng của ProCaffe đặc biệt là các KS 5 sao toàn quốc những buổi đào tạo chuyên sâu bởi những chuyên gia hàng đầu của BS. Các đối tác khách hàng của ProCaffe được ưu đãi học phí nhiều khoá học của BS lên đến 20%.
Thoả thuận hợp tác có hiệu lực trong nhiều năm với nhiều cam kết cùng nhau phối hợp tổ chức nhiều sự kiện lớn chuyên ngành nhằm mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xây dựng những thế hệ am hiểu bài bản từ thử nếm tới thao tác chuẩn mực trong pha chế cà phê – thức uống thời thượng của nhân loại.
Mời quý khách cùng ngắm nhìn những hình ảnh của buổi lễ ký kết giữa ProCaffe và Barista School vừa qua.

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat