Bialetti Mini Express Italia 2 Ceramic Cups

Bialetti Mini Express Italia 2 Ceramic Cups

(3 đánh giá)
Liên hệ

Mô tả

Bialetti Mini Express Italia 2 Ceremic Cups – Tiết kiệm thời gian pha chế và luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Với mong muốn mang đến những sản phẩm không chỉ pha cafe chất lượng, đậm phong vị Ý mà còn phải thật nhanh chóng, Bialetti Italy đã cho ra đời Bialetti Mini Express 2 Cups. Có cơ chế hoạt động tương tự như ấm pha cà phê Bialetti, nhưng với Mini Express 2 Cups, bạn có thể thưởng thức cà phê ngay lập tức khi chúng chiết xuất ra tách mà không cần phải rót vào ly như khi sử dụng moka pot.

Nhờ vậy, việc chuẩn bị cà phê sẽ nhanh hơn và tách cafe cũng được giữ ấm lâu hơn thông thường. Bialetti Mini Express 2 Cup là sản phẩm hoàn hảo cho những buổi “coffee time” ấm áp và vui tươi của bạn bên những người yêu quý.

Mua Bialetti Mini Express chính hãng ở đâu?

Procaffe là đại diện – nhà phân phối thương hiệu Bialetti chính hãng Italy tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối Bialetti hơn 10 năm qua, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng với mức giá hợp lý. Vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn chu đáo.

Đánh giá

5.00 3 đánh giá
5 100% | 3 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bialetti Mini Express Italia 2 Ceramic Cups

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Giới thiệu về Procaffe
  1. Kha

   tình cờ lướt tiktok thấy âm này. kết cái design nên lên đọc qua thấy pha dc cả phê nên mua liền. lúc mình mua chắc đang km sao ý, đc tặng cà ký cà phê nữa. chưa uống nên chưa review dc. hết gói của mình sẽ lên chia sẻ cảm nghiệm sau.

  2. Hùng

   Yêu

  3. Michael

   rất thích cách pha và thưởng thức cà phê từ ấm này. mỗi tội chia 2 cốc thì hơi ít

  Chưa có bình luận nào