Bộ sưu tập BIALETTI DÉCO GLAMOUR

Tin liên quan

Đôi nét về Art Deco

Phong cách Art Deco là một trào lưu nghệ thuật và kiến trúc nổi tiếng, xuất hiện vào cuối thập kỷ 1910 và phổ biến trong những năm 1920 và 1930. Phong cách này có ảnh hưởng từ nhiều nguồn khác nhau như nghệ thuật cổ điển, văn hóa Egyp, Art Nouveau và nghệ thuật đương đại.

Đặc điểm chung của Art Deco là sự hòa trộn giữa đường nét hình học, sự độc đáo và sự sang trọng. Các đường cong tự nhiên của Art Nouveau được thay thế bằng các đường nét đơn giản và hình học, thường kết hợp với các đồ vật lạ mắt và họa tiết trừu tượng. Màu sắc thường là sắc đen, trắng và các gam màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh lam.

Đôi nét về Art Deco

Đôi nét về Art Deco

Bialetti và Bộ sưu tập ly sứ Bialetti Déco Glamour

Được ra đời từ năm 1919, ấm pha cà phê Bialetti Moka Pot  không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực, đậm chất thời kỳ Art Deco. Để kỷ niệm và tạo điểm nhấn thú vị, hãng đã giới thiệu bộ sưu tập Déco Glamour – đưa bạn quay trở lại thập kỷ 20 thông qua những cốc cà phê xinh đẹp và sang trọng, làm nổi bật phong cách độc đáo của thời đại.

Bộ sưu tập ly sứ Déco Glamour lấy cảm hứng từ nghệ thuật Art Deco

Bộ sưu tập ly sứ Déco Glamour lấy cảm hứng từ nghệ thuật Art Deco

Sản phẩm được kết hợp với một hộp giấy có họa tiết hoa văn tinh tế cùng loại, làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bộ sưu tập. Đây không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời để tận hưởng hương vị cà phê đặc biệt, mà còn là một ý tưởng quà tặng thú vị đầy ý nghĩa cho người thân.

Hãy để mỗi buổi sáng trở nên đặc biệt, khi bạn đắm chìm trong không gian nghệ thuật Art Deco với những cốc cà phê độc đáo này cùng ấm Moka Pot

Bạn có thể hình dung như đang tự mình trải qua một hành trình với bộ cốc cà phê nhỏ xinh này, đúng không?

Bộ sưu tập ly sứ Déco Glamour

Bộ sưu tập ly sứ Déco Glamour

Bộ sưu tập ly sứ Déco Glamour

Bộ sưu tập ly sứ Déco Glamour

Có thể bạn quan tâm:

Hơn 100 năm Bialetti và Hành trình thú vị của ấm pha cà phê Moka Express

Bialetti Moka Express kỷ niệm 90 năm x Doodle Art – Hơn cả một chiếc Ấm pha cà phê

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat