Máy pha cà phê gia đình Saeco

Tin liên quan

Máy pha cà phê gia đình Saeco là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất trên toàn thế giới.

Mẫu mã vô cùng đa dạng, máy pha cà phê gia đình Saeco có đủ các dòng từ bán tự động, tự động espresso đến hoàn toàn tự động, đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng tại gia.

Là hãng máy pha cà phê lâu đời có xuất xứ từ Ý với 4 nhà máy tại Châu Âu, sản phẩm Saeco luôn đảm bảo tối đa hóa tiện lợi cũng như làm ra cà phê chất lương cao bởi các sáng chế, công nghệ tiên tiến.

Giá Saeco cao hơn so với các máy pha cafe có nguồn gốc Trung Quốc, Đài Loan nhưng sản phẩm bền, ít hư hỏng, tính về lâu dài thì lại tiết kiệm và an toàn cho sức khỏe hơn nhiều.

Chọn máy theo tính năng

Máy pha cà phê bán tự động (Manual coffee machine)

Đây là loại máy có kiểu dáng truyền thống, kích thước nhỏ gọn. Máy chỉ pha được loại cà phê đơn giản như espresso, thời gian pha chế khá chậm. Người dùng bắt buộc phải dùng cà phê bột xay sẵn và nén vào một tay cầm handle đi kèm, sau đó gắn vào máy và bật nút. Vài loại có thể dùng kèm cafe viên pod/e.s.e.

Máy pha cà phê tự động pha cafe espresso (automatic coffee machine – one touch espresso)

Máy pha được cà phê espresso tự động vì có tích hợp máy xay cà phê hạt bên trong, song song tính năng sử dụng cà phê bột. Máy có thể pha thêm vài loại đồ uống khác như regular hay đánh sữa tự động. Thời gian pha chế nhanh hơn, đơn giản hóa các bước hơn máy bán tự động.

Máy pha cà phê tự động pha cafe cappuccino (fully automatic coffee machine – one touch cappuccino)

Loại máy pha cafe cao cấp nhất, làm được tất cả đồ uống như ngoài hàng quán ngay tại nhà chính là đây. Từ cafe espresso, cappuccino, latte macchiato cho đến việc tùy chỉnh liều lượng, độ đậm nhạt, nhiệt độ thức uống phù hợp khẩu vị mỗi người trong gia đình, máy pha cafe cappuccino tự động làm được tất cả. Máy thường có bình sữa đi kèm, kiểu dáng rất sang trọng và giá cũng cao nhất trong 3 loại được liệt kê.

Chọn máy theo giá

Máy càng hiện đại, càng tự động thực hiện hết mọi quy trình pha chế thì giá càng cao. Bên cạnh đó, những sáng chế, công nghệ được tích hợp vào giúp nâng cao hiệu suất phục vụ, chất lượng thức uống cũng như mang đến sự tiện lợi tối ưu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành máy pha cà phê gia đình Saeco.

Giá máy pha cà phê gia đình Saeco dưới 10 triệu

Dưới 10 triệu thì chỉ có máy pha cafe bán tự động Saeco Poemia – 7.091.000đ. Xem review chi tiết sản phẩm này tại đây

Giá dưới 20 triệu

Máy pha cafe espresso tự động Saeco Xsmall là dành cho bạn, máy có giá 19.000.000đ. Xem chi tiết sản phẩm tại đây .

máy pha cà phê gia đình Saeco

Giá dưới 30 triệu

Máy pha cafe espresso tự động Saeco Lirika các loại Lirika Basic Black giá 24.364.000đ và Lirika plus giá 26.182.000đ. Xem thông tin sản phẩm tại đây

Giá trên 30 triệu

Các máy pha cà phê gia đình Saeco có giá trên 30 triệu trên thị trường hiện nay đều là pha cafe cappuccino tự động. Kiểu dáng đa dạng, giá chênh lệch nhau bởi công suất phục vụ và tính năng đi kèm. Ví dụ như: pha cà phê nhanh chóng, bộ đánh bọt sữa dày mịn chất lượng cao, cá nhân hóa đồ uống phù hợp gu từng người, pha nhiều loại đồ uống nền sữa, màn hình cảm ứng,..

Saeco Minuto one touch giá 30.510.000đ. Xem video tính năng sản phẩm tại đây

Saeco Lirika one touch cappuccino, sản phẩm mới ra mắt trong năm 2017 của Saeco. Máy đánh sữa tự động nhưng không có bình sữa đi kèm, có giá 32.727.000đ. Xem review chi tiết tại đây

Saeco Intelia với bình đun kép giúp rút ngắn thời gian pha chế cà phê và đánh sữa, giá 39.901000đ hay máy Saeco Exprelia, máy pha cappuccino tự động với vỏ máy hoàn toàn từ inox sáng bóng. Giá 55.410.000đ

Saeco Xelsis là loại cao cấp nhất của Saeco trong phân khúc máy pha cà phê tự động dành cho gia đình với giá 58 triệu. Xem bài review chi tiết sản phẩm tại đây

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat